Biệt thự Đơn lập Shophouse Vinhomes Global Gate Cổ Loa

Biệt thự đơn lập shophouse Vinhomes Global Gate là loại hình biệt thự có số lượng ít nhất tại dự án với chỉ 58 căn, tất cả đều nằm tại vị trí đắc địa mặt Công viên thiên niên kỷ The Millenium Park. Tất cả các căn biệt thự đơn lập tại dự án đều được phép vừa ở và vừa kinh doanh, biệt thự đơn lập shophouse là không gian sống đẳng cấp bậc nhất và cũng là các dãy nhà phố sôi động nhất tại khu đô thị Vinhomes Global Gate Cổ Loa.

Tổng quan Biệt thự đơn lập Shophouse Vinhomes Global Gate

 • Loại hình: Biệt thự đơn lập vừa ở và vừa kinh doanh.
 • Số lượng: 58 căn.
  • Phân khu The Center Point: 54 căn.
  • Phân khu The Times Avenue: 4 căn.
 • Diện tích đất: 212, 5 – 380,5m2.
 • Mật độ xây dựng: 40 – 55%.
 • Xây dựng: 4 tầng.
 • Giá bán: Đang cập nhật!
 • Pháp lý: Sở hữu không thời hạn.
biet-thu-don-lap-shophouse

Một dãy biệt thự đơn lập Shophouse tại dự án Vinhomes đã triển khai.

Vị trí Biệt thự song lập Shophouse Vinhomes Global Gate

Biệt thự song lập Shophouse Vinhomes Global Gate có số lượng chỉ 58 căn với 54 căn thuộc phân khu The Center Point và 4 căn nằm tại phân khu The Times Avenue. Toàn bộ được bố trí tập trung thành một dãy nhà phố nằm chạy dọc theo mặt Công viên và hồ thiên niên kỷ Millenium Park rộng tới 5,6ha.

Dãy biệt thự cũng nằm kế cận với đường Trường Sa với kết nối giao thông vô cùng nhanh chóng và thuận tiện. Đây sẽ là dãy nhà phố sôi động bậc nhất tại Vinhomes Global Gate khi tận dùng đc nguồn khách hàng lớn từ các sự kiện và hoạt động lớn thường xuyên được tổ tức tại Công viên Millenium Park.

vi-tri-biet-thu-don-lap-shophouse

Dãy Biệt thự đơn lập Shophouse nằm tại mặt công viên Millenium Park Vinhomes Global Gate Cổ Loa.

Cận lộ – kế hồ – liền kề công viên

Không chỉ sở hữu tầm view khoáng đạt và đẹp mắt ra Hồ và công viên Millemium Park, dãy nhà phố biệt thự đơn lập Vinhomes Global Gate còn nằm kế cận với bộ đôi công viên cây xanh nội khu rộng lớn và Tổ hợp liên hoàn công viên rộng tới 7,6ha tại mặt đường Trường Sa. Lợi thế về vị trí mang lại cho các căn biệt thự shophouse những giá trị vượt trội về không gian sống và hệ thống tiện ích đẳng cấp.

Hệ thống tiện ích tại các công viên cây xanh nội khu bao gồm:

 • Công viên với diện tích lớn dành cho cây xanh, mặt nước và thảm cỏ.
 • Bể bơi ngoài trời và hệ thống sân thể thao tiêu chuẩn Olympic.
 • Sân chơi trẻ em, sân vận động liên hoàn, sân chơi đa sắc màu.
 • Khu tập Gym và vườn nướng BBQ ngoài trời.
cong-vien-noi-khu-vinhomes-global-gate-1

Không gian cây xanh và tiện ích tại công viên nội khu biệt thự.

Mặt bằng biệt thự đơn lập Shophouse Vinhomes Global Gate

Biệt thự đơn lập Shophouse Vinhomes Cổ Loa được thiết kế tối ưu để kết hợp hài hòa 2 công năng sử dụng là vừa để ở và vừa kinh doanh. Với tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện mặt ngoài và thô bên trong, khách hàng sẽ có thể dễ dàng thiết kế và hoàn thiện căn biệt thự với đầy đủ cả không gian dành cho việc kinh doanh và không gian sống riêng tư cho mọi thành viên trong gia đình.

Biệt thự đơn lập Vinhomes Global Gate có diện tích đất từ 212,5 – 380,5m2, chiều cao xây dựng 4 tầng, khuôn đất được tối ưu với mặt tiền lớn phù hợp cho việc kinh doanh, diện tích xây dựng khoảng 45 – 50% giúp cho việc phân chia không gian chức năng trong nhà một cách dễ dàng.

Mặt bằng thiết kế

Đang cập nhật thông tin!

Là sản phẩm có giá bán lớn nhất dự án Vinhomes Global Gate, biệt thự đơn lập shophouse phù hợp với đối tượng khách hàng có tiềm lực tài chính từ 65 tỷ trở lên. Đây sẽ là những không gian sống tiện nghi và đẳng cấp bậc nhất khu đô thị, là sự lựa chọn hoàn hảo, hay một khoản đầu tư lý tưởng cho những khách hàng thượng lưu.