trung-tam-hoi-cho-trien-lam-quoc-gia-mat-ngoai

The Grand Expo – Trung tâm hội trợ triển lãm quốc gia tại Đông Anh, Hà Nội

/
The Grand Expo là tên gọi chính thức của Trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia được xây dựng tại huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội. Trung tâm triển lãm cũng được xây dựng để trở thành một Tổ hợp triển lãm quốc tế có quy mô lớn nhất tại Đông Nam Á, là điểm đến cho các sự kiện thương mại, triển lãm tầm cỡ khu vực và thế giới.
vi-tri-du-an-vinhomes-global-gate-co-loa

Vinhomes Global Gate Cổ Loa tọa lạc tại vị trí đắc địa, kiến tạo cuộc sống phồn vinh

/
Vinhomes Global Gate Cổ Loa là dự án khu đô thị mới thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng bởi vị trí đắc địa, quy hoạch hiện đại và hệ thống tiện ích đa dạng. Dự án tọa lạc tại cửa ngõ phía Bắc Thủ đô Hà Nội, hứa hẹn mang đến không gian sống lý tưởng cho cư dân.
phoi-canh-shophouse-vinhomes

Tiềm năng kinh doanh lớn của Shophouse Vinhomes Global Gate Cổ Loa

/
Shophouse Vinhomes Global Gate nằm trong quần thể khu đô thị phức hợp đẳng cấp tại cửa ngõ phía Bắc thủ đô Hà Nội, đang thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của giới đầu tư bởi tiềm năng kinh doanh vô cùng to lớn. Nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố then chốt để kiến tạo nên một "miền đất hứa" cho những nhà đầu tư BĐS.
vinhomes-global-gate-phoi-canh-2

Mở bán Vinhomes Global Gate: “Cơn sốt” đầu tư của giới nhà giàu tại cửa ngõ phía Bắc Hà Nội

/
Thị trường bất động sản Hà Nội chuẩn bị chào đón một "siêu phẩm" BĐS mang tên Vinhomes Global Gate sắp được mở bán tại là khu vực phía Bắc thành phố. Dự án nổi lên như một "ngôi sao sáng" thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư bởi tiềm năng tăng giá vô cùng to lớn.
vi-tri-vinhomes-global-gate-1

Lợi thế vàng từ vị trí đắc địa của khu đô thị Vinhomes Global Gate Cổ Loa

Vinhomes Global Gate Cổ Loa tọa lạc tại vị trí cửa ngõ phía Đông Bắc của Thủ đô Hà Nội, thuộc địa phận 3 xã Xuân Canh, Đông Hội và Mai Lâm, huyện Đông Anh. Sở hữu vị trí chiến lược, dự án ghi điểm bởi những lợi thế vượt trội về giao thông và tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trong tương lai.
trung-tam-hoi-cho-trien-lam-quoc-gia

Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia tại Đông Anh – Điểm đến lý tưởng cho các sự kiện tầm cỡ

Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia tọa lạc tại huyện Đông Anh, Hà Nội, là một trong những trung tâm hội chợ triển lãm hiện đại và lớn nhất Việt Nam. Nơi đây được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho các sự kiện tầm cỡ quốc tế, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội của khu vực và đất nước.
phoi-canh-tong-the-vinhomes-co-loa-demo

Mở Bán Vinhomes Global Gate Cổ Loa – Cánh Cửa Vàng Cho Cuộc Sống Vượng Phát

Vinhomes Global Gate Cổ Loa là dự án khu đô thị phức hợp đẳng cấp đầu tiên mang thương hiệu Vinhomes tại Đông Anh, Hà Nội. Dư án dự kiến sẽ đượcc chính thức mở bán vào quý 3 năm 2024, mang đến cho quý khách hàng cơ hội sở hữu không gian sống thượng lưu, tiện nghi và phồn thịnh.
phoi-canh-vinhomes-global-gate-du-kien

Vinhomes Global Gate Cổ Loa – Thành phố thu nhỏ giữa lòng Hà Nội

Vinhomes Global Gate là dự án khu đô thị đẳng cấp tại Đông Anh, Hà Nội, do Tập đoàn Vingroup phát triển. Nơi đây được ví như một "Thành phố thu nhỏ" với đầy đủ tiện ích hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân, mang đến cho bạn và gia đình một cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi và an ninh.
biet-thu-vinhomes-co-loa-demo-2

Các loại hình biệt thự tại dự án Vinhomes Global Gate Cổ Loa

Được quy hoạch theo mô hình khu đô thị sinh thái với đầy đủ các tiện ích và dịch vụ, khu nhà ở thấp tầng tại dự án Vinhomes Cổ Loa sở hữu không gian sống vô cùng trong lành và tiện nghi. Các căn biêt thự, liền kề và shophouse được sắp đặt khéo léo trong tổng thể không gian xanh sinh thái mát lành và khoáng đạt.