vinhomes-global-gate-phoi-canh-1

Giá bán biệt thự Vinhomes Global Gate Cổ Loa dự kiến sẽ rất cao

Chính vì vậy mà dự kiến giá bán biệt thự Vinhomes Global Gate sẽ không hề rẻ, dự kiến từ 200 - 300 triệu/m2 diện tích đất. Mức giá mở bán cũng sẽ được Vinhomes nghiên cứu rất kỹ thị trường để đưa ra mức giá hợp lý nhất, vừa đảm bảo lợi ích của khách hàng và các nhà đầu tư, vừa mang lại lợi nhuận cho Chủ đầu tư.
phoi-canh-cau-tu-lien-sunset

Cầu Tứ Liên sắp được khởi công với phương án thiết kế tuyệt đẹp

Cầu Tứ Liên là một dự án vô cùng quan trọng giúp kết nối và mở rộng giao thương giữa 2 bờ sông Hồng, kết nối các quận trung tâm Thủ đô với Huyện Đông Anh và các quận huyện ngoại thành lân cận. Trong tháng 3 năm 2024, phương án thiết kế cầu Tứ Liên đã được Hà Nội phê duyệt theo kiến trúc kết cấu dây văng đẹp mắt.
phoi-canh-vinhomes-global-gate-co-loa

Giao đất cho Vingroup làm khu đô thị tỷ USD ở Đông Anh

Công ty CP trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam (VEFAC) - thành viên của Tập đoàn Vingroup được giao 2.530.000m2 (253ha) đất tại Huyện Đông Anh, Hà Nội để triển khai thi công xây dựng Khu đô thị mới. Dự án thường được gọi là Vinhomes Cổ Loa với tổng vốn đầu tư lên tới gầ 1,5 tỷ USD.
tien-do-vinhomes-global-gate-co-loa-thang-5-2024-1

Cập nhật tiến độ Vinhomes Global Gate Cổ Loa Tháng 5/2024

Vinhomes Cổ Loa với tên gọi chính thức là Vinhomes Global Gate là dự án tiếp theo được Vingroup triển khai tại Hà Nội với quy mô lên tới hơn 385ha. Dự án được quy hoạch xây dựng và phát triển để trở thành một Đại đô thị hiện đại và văn mình với đẩy đủ các hệ thống tiên ích và dịch vụ đẳng cấp mang tầm cỡ khu vực.